Tổ 5 Phường Phú La – Quận Hà Đông – Thành Phố Hà Nội

noithatnhimai@gmail.com – cuanhuaupvc.info@gmail.com

 • Cty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Nhi Mai - Nhà Thầu Thi Công Nội Thất Xây Dựng
 • Cty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Nhi Mai - Nhà Thầu Thi Công Nội Thất Xây Dựng
 • Cty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Nhi Mai - Nhà Thầu Thi Công Nội Thất Xây Dựng
 • Cty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Nhi Mai - Nhà Thầu Thi Công Nội Thất Xây Dựng

  Ưu điểm cửa nhựa lõi thép

  Thông tin chi tiết :

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHI MAI

   Số 43 Đường Quang Tiến – Phường Đại Mỗ – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội

  Điện thoại: 0982.015.159 - 0903 25 49 29 - 02466.529834

  Email: noithatnhimai@gmail.com - xaydungnhimai@gmail.com

  Wbesite: noithatvaxaydung.com - noithatnhimai.com - noithatvaxaydung.vn

   

  - Chúng tôi đơn vị trực tiếp sản xuất thi công lắp đặt các loại cửa kính cường lực; vách kính cường lực, cửa nhôm xingfa; cửa nhôm việt pháp; cửa nhựa lõi thép; vách kính cabin nhà tắm; lan can kính; mái kính cường lực.

  Cửa nhựa lõi thép là sản phẩm rất được ưa chuộng hiện nay bởi những ưu điểm vượt trội của vật liệu thanh nhựa Profile cao cấp, với những kết cấu đặc biệt về khuôn mẫu, kích thước, kiểu dáng và màu sắc. Thanh nhựa Profile hoặc còn gọi là thanh nhựa uPVC cao cấp sử dụng làm cửa windown cho các công trình dân dụng, công nghiệp......

  1. Cách âm, cách nhiệt, cách điện

  Một tong những ưu điểm nổi bật đầu tiên của dòng sản phẩm này là ưu điểm cách âm, cách nhiệt và tiết kiệm điện. Ngoài ra, do tính chất của nhựa không dẫn nhiệt, dẫn điện nên cửa nhựa an toàn, tiện dụng trong sử dụng.

  Kết cấu khoang rỗng và nhiều ngăn to nhỏ khác nhau làm tiêu âm rất tốt nên chống ồn là ưu điểm nổi trội cửa cửa nhựa lõi thép.

  Thanh profile cửa nhựa được thiết kế các ngăn khoang rỗng

   2. Ðộ bền cao, không cong vênh, co ngót.

  Ưu điểm nổi bật của vật liệu uPVC là tuổi thọ rất cao, không bị ăn mòn, oxi hoá bởi axit hoặc muối như nhôm. Khi sản xuất để sử dụng tại Việt Nam, thanh Profile được nhiệt đới hoá bằng cách sử dụng các chất phụ gia và chất ổn định. Vì vậy, trong điều kiện khí hậu nhiệt đới, cửa nhựa có tính ổn định cao, không bị cong vênh, co ngót, lão hoá, qua thời gian dài sử dụng cửa nhựa vẫn giữ được độ khít kín, tính kỹ thuật và mỹ thuật như ban đầu.


   Cửa sổ mở quay -  nhựa lõi thép cao cấp 
   

   3. Bảo vệ sức khoẻ cho người sử dụng.

  Từ lâu, các nhà khoa học đã chỉ ra những tác động xấu đối với sức khoẻ con người của chất phụ gia là kim loại nặng như Chì (Pb), Cadimi (Cd) trong nhựa. Bằng việc sử dụng các chất phụ gia sạch như Canxi (Ca), Kẽm (Zn) thay thế, nhựa uPVC an toàn với con người và môi trường vì đó là những phụ gia thường dùng cho các sản phẩm nhựa như bình đựng nước, các loại bao bì dùng trong công nghiệp chế biến thực phẩm và dược phẩm.v..v..

   4. Chắc chắn, an toàn.

  Những ngôi nhà cao tầng lắp cửa nhôm trong điều kiện giông bão thường không an toàn do khả năng chịu lực của nhôm yếu. Cửa nhựa có lõi thép dày 1,2 – 1.4mm gia cường bên trong nên rất chắc chắn, khả năng chịu lực cao phù hợp với những toà nhà cao tầng, những loại cửa có diện tích rộng. Bên cạnh đó, với hệ thống kính an toàn, khoá chốt tại nhiều vị trí, ngôi nhà của bạn sẽ luôn luôn được bảo vệ khỏi sự đột nhập từ bên ngoài.

   5. Khả năng chống cháy cao.

  Trong thành phần nhựa uPVC có chất phụ gia chống cháy. Do đó, ở nhiệt độ cao, thanh Profile chỉ bị biến dạng mà không bén cháy, phát tán ngọn lửa, góp phần bảo vệ nhà bạn khỏi nguy cơ hoả hoạn.  Cửa đi mở xếp trượt
   

  6. Bảo vệ môi trường, thực hiện mục tiêu phát triển bền vững.

  Tài nguyên rừng ngày càng cạn kiệt làm ảnh hưởng đến môi trường sinh thái. Việc sử dụng vật liệu công nghiệp thay thế vật liệu gỗ tự nhiên là một giải pháp để hạn chế khai thác rừng, bảo vệ một nguồn tài nguyên quý giá. Lựa chọn cửa nhựa bạn đã thực sự cùng chúng tôi góp phần thực hiện mục tiêu phát triển bền vững cho hôm nay và vì mai sau.

   7. Ða dạng về quy cách, kích thước.

  Sử dụng cửa nhập trực tiếp từ Châu Âu về thường có bất tiện là những cửa này được sản xuất theo kích thước nhất định, nhiều khi không phù hợp với nhà bạn. Với ca nha, những thông số về cửa của khách hàng sẽ được nhập vào hệ thống máy tính, từ đó các máy cắt Profile sẽ tự động đo cắt thanh theo đúng số liệu đã nhập vào. Như vậy, mọi yêu cầu kích thước của khách hàng đều được đáp ứng, đồng thời đảm bảo độ chính xác tuyệt đối, khả năng khít kín tối đa của cửa.


   
  Cửa nhựa lõi thép
   

  8. Kinh tế khi sử dụng.

  Thời gian sử dụng cửa nhựa rất lâu, không đòi hỏi phải tu bổ như cửa nhôm, gỗ nên tiết kiệm những chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng. Hơn nữa, do hạn chế việc thất thoát nhiệt nên tiết kiệm điện năng làm mát và sưởi ấm căn phòng. Với khả năng hấp thụ tia cực tím của kính, cửa còn bảo vệ đồ dùng nội thất trong nhà không bị bạc màu, giảm tuổi thọ do tác động của những tia này. Như vậy, tuy chi phí ban đầu hơi cao so với cửa nhôm, gỗ song do những ưu việt của cửa nhựa mang lại nên khi lựa chọn bạn đã có một khoản đầu tư hiệu quả, kinh tế

  9. Một số mẫu cửa nhựa lõi thép tham khảo.

  Thanh Profile nhựa uPVC được cắt chuẩn bị hàn nhiệt

  Cánh cửa nhựa lõi thép sau khi được hàn nhiệt thành khuôn cánh 

  Cửa đi nhựa lõi thép 1 cánh mở quay chia đố trên cánh,

  kính 6,38mm mờ sữa


  Cửa nhựa lõi thép sử dụng kính hộp nan trang trí  Lưu

  Lưu

  Lưu

  Bình luận: