Tổ 5 Phường Phú La – Quận Hà Đông – Thành Phố Hà Nội

noithatnhimai@gmail.com – cuanhuaupvc.info@gmail.com

 • Cty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Nhi Mai - Nhà Thầu Thi Công Nội Thất Xây Dựng
 • Cty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Nhi Mai - Nhà Thầu Thi Công Nội Thất Xây Dựng
 • Cty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Nhi Mai - Nhà Thầu Thi Công Nội Thất Xây Dựng
 • Cty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Nhi Mai - Nhà Thầu Thi Công Nội Thất Xây Dựng

  Tìm hiểu về ke nhảy cho cửa nhôm hệ Việt pháp

  Thông tin chi tiết :

  CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHI MAI

  Xưởng SX: Số 43 Đường Quang Tiến, tổ Giao Quang, P. Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, HN 

  Điện thoại: 0903254929 – 0982 015 159

  Email: noithatnhimai@gmail.com  - Wbesite: noithatvaxaydung.com 

  1. Tìm hiểu về nhôm việt pháp.

  Nhôm hệ việt pháp hiện này khá phổ biến ở phân khúc tầm trung, bởi giá thành và sự tiện ích của sản phẩm này. Hiện trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất hệ nhôm này với các thương hiệu khác nhau, về cơ bản thì tất cả các nhà sản xuất trong và ngoài nước đều sản xuất với một kiểu dáng, mẫu mã giồng nhau, tuy nhiên điểm khác biệt là ở tem mác của mỗi nhà sản xuất. Ví dụ như hãng Nam Hải sử dụng thương hiệu EUROHA; hãng Đông á; Đông Âu; Đông Anh; và các nhà sản xuất khác như nhà máy nhôm Việt pháp từ liêm; nhôm việt pháp Boosdoor; Austdoor.......

  2. Công nghệ sản xuất và lắp ghép cửa nhôm việt pháp như thế nào? 

  Hiện nay cửa nhôm việt pháp là dòng sản phẩm khá phổ biến, nên có rất nhiều đơn vị hoặc các xưởng gia công nhỏ cũng có thể tự lắp ghép sản phẩm này được. Tuy nhiên chất lượng và thẩm mỹ của mỗi đơn vị sản xuất này sẽ khác nhau, điều này dẫn đến sự khác biệt về giá thành sản phẩm.

  a. Công đoạn nhập nhôm nguyên liệu: Khi nhận bản vẽ sản xuất theo yêu cầu thiết kế của khách hàng, Đơn vị sản xuất sẽ bóc tác nguyên vật liệu cần nhập . Nhôm việt pháp khi nhập về dạng thanh nguyên liệu dài 6m với các mã nhôm khác nhau như hệ 4500 (hệ cửa đi); Hệ 4400 (Hệ cửa sổ mở quay); hệ 2600 (Hệ cửa mở trượt). Đặc biệt trong mỗi hệ lại sử dụng các mã nhôm khác nhau lắp ghép thành một bộ cửa hoàn chỉnh. (Các mã nhôm này sẽ được chúng tôi gửi tới quý vị trong một bài viết khác). 

  b. Công đoạn cắt phôi nhôm theo bản vẽ thiết kế sản xuất. 

  Công đoạn này rất quan trọng, việc cắt phôi được sử dụng bằng máy bàn loại nhỏ hoặc máy cắt phôi nhôm 2 đầu tự động chuyên nghiệp ảnh hưởng rất nhiều đến chât lượng bộ cửa sau này, đặc biệt là khe hở góc, độ vuông, via nhôm khi cắt.

           Đối với các xưởng gia công nhỏ sử dụng máy bàn loại nhỏ cắt chất lượng sản phẩm sẽ bị ảnh hưởng bởi họ cắt hoàn toàn bằng thủ công. Sử dụng thước cầm tay đo và cắt từng thanh nhôm, sử dụng tay để giữ thanh nhôm điều này dẫn đến độ dài ngắn các thanh nhôm trong cùng mã cửa sẽ bị ảnh hưởng, bỏi việc đo bằng thước thủ công từng thanh và giữ bằng tay không thể chính xác 100% cho tất cả các thanh nhôm được. 

             Đối với các đơn vị sản xuất chuyên nghiệp, chúng tôi sử dụng máy cắt nhôm hai đầu tự động đo thước điện tử, có bộ phun dầu làm mát nên mặt cắt nhôm không bị via cũng như độ chuẩn xác của thanh nhôm đạt 100%. việc giữ thanh nhôm khi cắt được các đầu pit tông hơi giữ chắc chắn, nên khi máy hoạt động không có độ rung lắc, chất lượng cắt đạt độ chính xác cao. 

  Máy cắt nhôm xingfa hai đầu cao cấp 

  c. Công đoạn lắp ghép sản phẩm

  Công đoạn này sẽ được dập lỗ để sử dụng ke nhảy cho cửa nhôm hệ 4400 hoặc 4500, dập lỗ cho hệ cửa lùa 2600 bằng máy dập chuyên dụng tạo được độ chuẩn xác cao và sắc nét. 

  Việc sử dụng máy đột dập này chỉ có các đơn vị sản xuất chuyên nghiệp, còn các xưởng hoặc cửa hàng nhôm kính nhỏ thường tự dùng máy cắt cầm tay hoặc khoan tay chế lỗ và bắt ke dử dụng vít và gia công thủ công nên thường độ kín khít và cân đối của sản phẩm sẽ bị ảnh hưởng cả về chất lượng cũng như thẩm mỹ. 

  d. ke nhảy sử dụng cho cửa nhôm hệ việt pháp 

  Các đơn vị lớn, sản xuất chuyên nghiệp chúng tôi sử dụng 100% ke nhảy cho cửa nhôm Việt pháp 4500 và 4400. xin giới thiệu môt số mẫu ke nhảy của nhôm hệ việt pháp. 

  Ke nhảy hệ 4500 nhôm việt pháp

  Ke nhảy hệ 4500 nhôm Việt pháp được làm bằng nhôm,

  sử dụng ốc bằng Inox chống gỉ nên rất chắc chắn và thẩm mỹ

  Cặp đôi ke nhảy nhôm Việt pháp hệ 4400 và 4500

  Máy đột dập ke nhày cho cửa nhôm hệ Việt Pháp 

  Ngoài ra còn các các loại ke khác hay sử dụng trong lắp ghép cửa nhôm hệ việt pháp.

  ke 4 lỗ dùng bắt thanh đố tĩnh

  Thanh nhôm sau khi được đột dập

  Sản phẩm được lắp ghép hoàn thiện sử dụng ke nhảy. 

   Đây là điểm khác biệt của việc sử dụng ke nhảy để sản xuất cửa nhôm việt pháp so với việc sử dụng ke gia công bắt vít để lắp ghép, điều này chính là nguyên nhân giá thành của một số đơn vị báo giá rẻ hơn so với giá thị trường rất nhiều,mà khách hàng không biết đã sử dụng. Dẫn đến chất lượng sản phẩm, sự vững chắc, tăng cứng và chống nước của bộ cửa giảm đi rất nhiều.

  Quý khách hàng nên lưu ý khi lựa chọn những đơn vị sản xuất cửa sản xuất chuyên nghiệp có sự đàu tư và công nghệ, trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ tạo ra được những sản phẩm chất lượng với giá thành phù hợp.

  Mời Quý khách tham khảo thêm về công nghệ ép góc của cửa nhôm Xingfa.

  - Báo giá cửa nhôm hệ Việt pháp

  - Chi tiết LH: 0982015159 (Mr Tuất) . Trân trọng! 


  Bình luận: