Tại sao cửa nhựa lõi thép vẫn là lựa chọn hàng đầu cho phân khúc hộ gia đình

Thông tin chi tiết :

Công ty  Cổ Phần đầu tư xây dựng Nhi Mai
Xưởng sản xuất: Số 43 Đường Quang Tiến – Tổ Giao Quang – Phường Đại Mỗ – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội
– Hãy gọi cho chúng tôi ngay lúc này 24/24h để được tư vấn miễn phí: 

Hotline: 0982 015 159 – 0903 25 49 29

        1. Tại sao cửa nhựa lõi thép vẫn là lựa chọn hàng đầu cho phân khúc hộ gia đình.

        Cửa nhựa lõi thép đã xâm nhập thị trường Việt Nam nhiều năm nay, có những thời điểm cửa nhựa lõi thép là sản phẩm Vip khi khách hàng xây nhà, việc sở hữu những bộ cửa nhựa lõi thép được coi là xa xỉ bởi giá thành của nó lên đến vài triệu đồng trên một mét vuông cửa. Tuy nhiên hiện nay với sự bùng phát của thị trường nhôm các loại, các sản phẩm cửa nhựa lõi thép đã có sự điều chỉnh về thị phần khách hàng và giá cả. Giá một mét vuông cửa nhựa lõi thép hiện nay dao động từ vài trăm nghìn đến khoảng hơn một triệu đồng trên mét vuông. Mức giá này vần là sức hút rất lớn đối với khách hàng khi sửa chữa nhà hoặc xây mới có nhu cầu sử dụng bởi chất lượng của cửa nhựa lõi thép và giá cả hợp lý. 

         Khi nền kinh tế đi vào suy thoái, Xây dụng cơ bản gặp nhiều khó khăn, các sẩn phẩm dần dần đi về với giá trị thực của nó đã tạo điều kiện cho những khách hàng dù khó khăn về kinh tế vẫn có thể sở hữu được những sản phẩm chất lượng và đẹp.

        2. Tại sao cửa nhựa lõi thép lại là lựa chọn tốt hơn cửa gỗ và nhôm

         Việc khách hàng phân vân khi quyết định sử dụng cửa nhôm, cửa gỗ hay cửa nhựa phần nhiều là lăn tăn về tính năng khi sử dụng và giá thành của từng loại sản phẩm.

        – Đối với cửa gỗ: Việc sở hữu một căn nhà toàn bộ cửa gỗ chất lượng cao hiện nay như gỗ Lim, nghiến, đinh…… là vô cùng khó vì giá cửa cửa gỗ thường là khoảng 2,5 – 5tr/m2. Còn đối với gỗ công nghiệp (Gỗ dán, gỗ ép….) giá rẻ hơn nhiều nhưng chất lượng lại vô cùng kém nhất là khi sử dụng ngoài trời (Như cửa sổ) hoặc dùng cho nhà WC tiếp xúc với nước và hơi ẩm thường xuyên sẽ dẫn đến gỗ nở ra, cong vênh…..

        – Đối với cửa nhôm: Hiện nay trên thị trường có quá nhiều các loại nhôm mà khách hàng khi tìm hiểu sẽ vô cùng hoang mang mà không biết loại nào tốt loại nào dởm. Chúng tôi xin phân tích các sản phẩm cửa nhôm hiện nay cụ thể như sau:

        + Đối với nhôm hệ Xingfa hay việt pháp hiện nay là những sản phẩm tốt nhất và với phân khúc giá thành hợp lý hơn cả, Tại sao loại nhôm này hiện này lại được thịnh hành như vậy. Chúng ta căn cứ vào ưu điểm của nó đó là có thể chống chịu được với độ ẩm, hay môi trường khắc nghiệt nhiệt độc cao, mưa nắng….. Các sản phẩm nhôm này là những bản nhôm hệ đã được khuôn đúc định hình theo từng bản nhôm cho từng loại cửa khác nhau (Thanh khảo chi tiết tại đây). Về giá thành những loại nhôm này có giá thành cao hơn cửa nhựa lõi thép, đối với nhôm hệ Việt pháp giá trung bình từ khoảng 900.000 – 1.400.000đ/m2 Tùy theo từng loại (Quý khách có thể tham khảo tại Báo giá cửa nhôm hệ việt pháp), còn đối với nhôm hệ Xingfa thì giá cao hơn trung bình khoảng 1.500.000 – 2.500.000đ/m2 (Quý khách tham khảo chi tiết tại Báo giá cửa nhôm Xingfa)

        + Đối với nhôm cỏ: Đây là nhôm trắng sứ hệ mỏng với giá thành rẻ nhất trong hệ thống các loại nhôm dung làm cửa (Chi tiết tham khảo bài viết về nhôm cỏ tại đây) Giá của loại nhôm này dao động từ 500 – 700.000đ/m2

         Do vậy với ưu điểm của mình về giá thành, chất lượng, mẫu mã thì Cửa nhựa lõi thép vẫn là lựa chọn hàng đầu cho những khách hàng có tầm tiền vừa phải. Mời Quý khách tham khảo Báo giá cửa nhựa lõi thép

       

        3. Một số hình ản tham khảo về cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm..

Cửa nhựa lõi thép làm cửa lùa –

Giá tham khảo 1.000.000đ/m2 

Công trình sử dụng sản phẩm nhôm hệ Việt pháp làm Vách kính và cửa đi lùa 4 cánh – Nhôm hệ Việt pháp màu nâu.

Giá tham khảo 1.100.000đ/m2 

Cửa nhôm kính giá rẻ màu trắng sứ dùng làm vách kính giá 500.000đ/m2 

Sản phẩm thanh nhựa được cắt để sản xuất cửa

Căn biệt thự sử dụng cửa nhựa lõi thép cao cấp

Thanh khảo tại Báo giá cửa nhựa 

Liên hệ chi tiết: 0982015159 – 0903 25 49 29 (Mr Tuất)

 

Viết một bình luận