Tổ 5 Phường Phú La – Quận Hà Đông – Thành Phố Hà Nội

noithatnhimai@gmail.com – cuanhuaupvc.info@gmail.com

 • Cty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Nhi Mai - Nhà Thầu Thi Công Nội Thất Xây Dựng
 • Cty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Nhi Mai - Nhà Thầu Thi Công Nội Thất Xây Dựng
 • Cty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Nhi Mai - Nhà Thầu Thi Công Nội Thất Xây Dựng
 • Cty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Nhi Mai - Nhà Thầu Thi Công Nội Thất Xây Dựng

  Những lý do nên chọn cửa nhựa lõi thép

  Thông tin chi tiết :

   CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHI MAI

  - Đ/C: Số 43 Đường Quang Tiến – Đại Mỗ – Nam Từ Liêm – Hà Nội
  - Điện thoại: 0903 25 49 29 - 0982 015 159

  - Email: noithatnhimai@gmail.com - xaydungnhimai@gmail.com

  - Wbesite: noithatnhimai.com  

  - Wbesite:  noithatvaxaydung.com - noithatvaxaydung.vn

   

  - Chúng tôi đơn vị trực tiếp sản xuất thi công lắp đặt kính cường lực gồm: Cửa kính thủy lực, vách kính cường lực, vách tắm kính, lan can kính, mái che kính, kính sơn màu, kính ốp bếp, cửa nhôm xingfa, cửa nhôm việt pháp, cửa nhôm kính giá rẻ, cửa nhựa...

  1. Hiệu quả kinh tế
  - So với một số loại cửa thông thường, chi phí đầu tư ban đầu cho cửa uPVC cao hơn, song theo thời gian, hiệu quả kinh tế nhờ tiết kiệm chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng mà cửa uPVC đem lại sẽ ngày càng được thể hiện rõ rệt hơn.
  - Trong thiết kế xây dựng, việc chi ngân sách dành cho vật liệu cửa gỗ chiếm phần không hề nhỏ trong tổng chi phí vật liệu. Với ngân sách này hoàn toàn có thể lựa chọn phương án cửa làm từ vật liệu nhựa uPVC, cửa nhựa upvc với những ưu điểm mà cửa làm từ gỗ cũng như cửa nhôm không thể sánh được đó là việc cách âm, cách nhiệt, không đòi hỏi tu bổ định kỳ, duy trì chất lượng sử dụng cao trong thời gian hàng chục năm…

   2. Khả năng cách nhiệt
  - Cửa nhựa lõi thép uPVC còn giúp ngôi nhà của bạn hạn chế sự truyền nhiệt, điều đó đồng nghĩa với việc tiết kiệm điện năng cho máy lạnh, điều hòa, quạt để làm mát hoặc sưởi ấm căn phòng. Chỉ sau vài năm sử dụng, cửa sổ từ nhựa uPVC sẽ bù đắp lại toàn bộ chi phí đầu tư ban đầu.
  - So với một số loại cửa thông thường, chi phí đầu tư ban đầu cho cửa nhựa uPVC cao hơn, song theo thời gian, hiệu quả kinh tế nhờ tiết kiệm chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng mà cửa uPVC đem lại sẽ ngày càng được thể hiện rõ rệt hơn.   3. Khả năng cách âm
  - Sử dụng cửa nhựa lõi thép sẽ mang lại cho bạn cảm giác thực sự dễ chịu thỏa mái trong một không gian yên tĩnh và ấm áp, cửa nhựa uPVC là tập hợp đồng bộ của các linh kiện như khung cửa định hình, hộp kính, gioăng cao su chất lượng… được thiết kế nhằm mục đích đạt hiệu quả cách âm, cách nhiệt cao nhất, cách ly tiếng ồn và nhiệt độ thời tiết khắc nghiệt ở trong phòng so với bên ngoài.
  - Ví dụ: Căn phòng nằm sát trục đường giao thông, nơi có cường độ tiếng ồn bên ngoài lên đến 85 dB, song nhờ cửa sổ nhựa uPVC có độ cách âm tốt nên cường độ tiếng ồn trong phòng chỉ còn khoảng 40 – 45 dB. Một vài ví dụ về tiếng ồn:
  + Tiếng lật sách: 20 dB
  + Cuộc nói chuyện bình thường: 50 dB
  + Âm thanh trên đường giao thông: 85 – 95 dB.cửa nhựa uPvc cao cấp mạng lại sự an toàn cực cao

  4. Bền bỉ trước khí hậu nhiệt đới nóng ẩm, mưa nhiều
  - Đặc tính quý báu nổi bật của vật liệu nhựa uPVC là tuổi thọ cao do vật liệu này không bị ôxy hóa, không bị lão hóa hay ố vàng trong điều kiện bức xạ mặt trời và mưa axit. Việc sử dụng các chất phụ gia (Additives) và chất ổn định (Stabilizers) trong công thức phối liệu uPvc đã tạo ra sự thích ứng của nhựa uPvc trong điều kiện nhiệt độ và độ ẩm cao như ở khí hậu nóng ẩm mưa nhiều tại Việt Nam.

  5. Tính ổn định cao không cong vênh, co ngót
  - Tính ổn định vượt trội của cửa nhựa uPvc so với các loại cửa truyền thống khác với cửa gỗ thông thường hay bị cong vênh, co ngót trong điều kiện khí hậu nhiệt đới của Việt Nam, sản phẩm cửa nhựa lõi thép luôn giữ được độ chuẩn xác của cấu trúc và vẻ đẹp ban đầu trong suốt thời gian sử dụng.
  - Sự ăn khớp giữa khuôn cửa và cánh cửa với gioăng cao su gắng kết giúp cửa nhựa luôn luôn đảm bảo độ bám, khít và luôn giữ nhiệt cho căn phòng của bạn ấm về mùa đông và mát về mùa hè. Cửa gỗ cong vênh, co ngót và bạc màu còn cửa nhựa lõi thép eurowindow luôn giữ độ sáng tự nhiên và không bị biến dạng hi nhiệt độ thay đổi đột ngột.  Cửa đi mở quay
   

  6. An toàn khi xảy cháy hỏa hoạn
  - Cửa nhựa giúp làm giảm thiểu tối đa sự lan truyền ngọn lửa khi gặp biến cố hoả hoạn, cháy nổ kiến trúc và phân bố nhà không theo quy hoạch thống nhất là đặc thù của đô thị Việt Nam. Thực tế đó đã gây nên những tình trạng bất lợi đối với công tác phòng cháy và chữa cháy.
  - Do vậy, vấn đề lựa chọn nguyên, vật liệu xây dựng có khả năng chống cháy là yêu cầu cấp thiết và cũng là mục tiêu cần phải đạt được. Góp phần vào việc thực hiện mục tiêu đó, cửa nhựa lõi thép được sản xuất bằng vật liệu polymer và phụ gia chống cháy, không bị phân huỷ thành các thành phần dễ cháy khác ngay cả trong điều kiện nhiệt độ cao. Với nhiệt độ gần 100oC của đèn khò, thanh uPVC chỉ biến dạng mà không bén cháy, loại bỏ hẳn quá trình ngọn lửa phát tán qua cửa.

  Bình luận: