Kính cường lực sơn màu trang trí nội thất

Thông tin chi tiết :

– Kính cường lực nội thất là vật liệu mới trong những năm gần đây. Kính cường lực nội thất góp phần không nhỏ trong việc tạo ra những không gian nội thất đẹp và sang trọng. Với nhiều mẫu mã đa dạng tùy theo ý tưởng và sở thích của bạn chúng tôi mang tới cho quý khách sự hài lòng.

– Ngoài tính trang trí kính cường lực nội thất còn rất an toàn trong việc sử dụng, khi tấm kính bể những mảnh kính không văng ra ngoài làm sát thương bạn mà nó vẫn được giữ nguyên trên tấm kính nội thất nhờ lớp keo ghép ở giữa. Vì vậy bạn hãy yên tầm sử dụng mà không sợ đến phần nguy hiểm như những loại kính thường.

1. Kính nội thất màu xanh lá

Xanh lá là màu của thiên nhiên cây cỏ cũng là màu nằm trung tâm của dải quang phổ nên xanh lá luôn mang cảm giác của sự hài hòa và yên bình. Được xem là màu cân bằng, màu xanh lá dễ thích ứng nên có thể sử dụng trong bất kỳ không gian nào, nếu  bạn muốn ngôi nhà trở nên thân thiện và ko gian sống gần  thiên nhiên hơn thì nên dùng kinh cuong luc màu xanh lá


Kính màu ốp bếp

2. Kính trang trí nội thất màu đỏ

Màu đỏ là màu có quyền lực đặc biệt. Vì thế hãy áp dụng cách sắp xếp của tự nhiên để sử dụng màu đỏ một cách hợp lý trong nhà bạn. Đây là màu thu hút ánh mắt bạn đầu tiên,. Trong trang trí kính cường lực màu đỏ tạo nhiều cảm xúc nên thường được sử dụng trong phòng ngủ. Màu đỏ khá nặng cho đồ nội thất nhưng đây lại là màu lý tưởng trong trang trí phòng tiệc và các phòng giải trí. Tuy nhiên bạn cần lưu ý không nên sử dụng quá nhiều màu đỏ trong một không gian sẽ gây tác dụng ngược làm cho bạn dễ nóng nảy. Tạo những điểm nhấn trong trang trí với màu đỏ để thu hút sự chú ý đồng thời tạo được luồng khí lưu thông tốt.


Kính trang trí nội thất màu đỏ

3. Kính cường lực trang trí màu trắng

Màu trắng thể hiện sự trong trắng và tinh khiết. Do không mang một sắc thái nào nên trắng thường được dùng làm nền cho các hình thức trang trí trên tường. Sắc trắng thường làm cho các đồ vật nổi bật hơn và mặc dù trẳng dễ sử dụng trong một số trường hợp, giải trí chẳng hạn, nhưng màu này cũng khá kén chọn để tạo một không gian sống thoải mái. Trắng sáng là một lựa chon tốt để mang đến những năng lượng mới xung quanh một không gian như hành lang; trắng nhạt hay màu kem là màu mang lại sự thoải mái cho không gian sống.

Kính trang trí nội thất màu

Chọn mầu sắc cho tường nhà cũng đồng nghĩa với việc lựa chọn một mầu phù hợp hay tương phản với các đồ nội thất và trang trí sẵn có trong ngôi nhà của bạn. Chẳng hạn như sàn nhà mầu nâu kết hợp với căn phòng có tông mầu nâu hoặc ngược lại bạn có thể kết hợp với  nội thất căn phòng có tông mầu vàng kem hoặc vàng đậm để tạo sự tương phản.

Viết một bình luận