Tổ 5 Phường Phú La – Quận Hà Đông – Thành Phố Hà Nội

noithatnhimai@gmail.com – cuanhuaupvc.info@gmail.com

  • Cty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Nhi Mai - Nhà Thầu Thi Công Nội Thất Xây Dựng
  • Cty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Nhi Mai - Nhà Thầu Thi Công Nội Thất Xây Dựng
  • Cty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Nhi Mai - Nhà Thầu Thi Công Nội Thất Xây Dựng
  • Cty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Nhi Mai - Nhà Thầu Thi Công Nội Thất Xây Dựng

Cửa nhôm hệ Việt pháp chiếm ưu thế tuyệt đối trong thiết kế nội thất hiện nay. Vì sao?

2021-03-18 15:12:47

Cửa nhôm hệ Việt pháp chiếm ưu thế tuyệt đối trong thiết kế nội thất hiện nay. Vì sao?

 1. Cửa nhôm hệ việt pháp và xu hương thiết kế nội, ngoại thất hiện nay.

Các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp hiện nay đang có xu hương chuyển dần từ các vật liệu truyền thống như cửa gỗ, cửa nhựa lõi thép.... sang vật liệu mới hiện nay là cửa nhôm hệ Việt pháp. Đặc biệt dân thiết kế và nội thất rất ưa thích sản phẩm này bởi tiện ích của nó vượt trội so với các vật liệu khác. Ông Nguyễn Lê Nguyên – Giám đốc điều hành Công ty TNHH Thương mại và Xây dựng ECO – HOUSE Việt Nam là một đơn vị rât uy tín trên diễn đàn thiết kế xây dựng và nội thất cho biết: “ Khoảng 2 năm gần đây hầu như 100% các công trình do Công ty ECO – HOUSE Việt Nam thiết kế đều sử dụng cửa nhôm hệ Việt pháp và nhận được đánh giá rất cao từ khách hàng, đây là xu hướng mới trong thiết kế nội thất hiện nay”. Đúng như vậy với ưu điểm rất lớn về màu sắc, kết cấu, thẩm mỹ và độ bền vững, Cửa nhôm hệ việt pháp dần đã chiếm trọn vị trí trong phần lớn thiết kế nội, ngoại thất trong ngôi nhà việt.

 2. Vì sao cửa nhôm hệ Việt pháp lại là xu hướng mới trong thiết kế nội thất?  Những ưu điểm cửa nhôm hệ Việt Pháp?

- Với đặc thù về môi trường khí hậu và nhu cầu sử dụng của người dân, cửa nhôm hệ Việt pháp đặc biệt thích hợp sử dụng ở mặt tiền hoặc cửa sổ, cửa ban công, tức là ở vị trí tiếp xúc thường xuyên với môi trường bên ngoài... Sử dụng Cửa nhôm kính có 2 lợi ích là : Thứ nhất là bền vững với thời tiết, Thứ hai là rất tiện lợi trong việc sơn sửa, lau chùi, vệ sinh. Lớp sơn bề mặt cửa nhôm luôn là sơn tĩnh điện nên việc đảm bảo độ bền màu rất tốt.

 - Về kiểu dáng thì có thể nói cửa nhôm hệ Việt pháp rất đa dạng về mẫu mà và màu sắc và màu nâu cafe, đen, trắng sứ, vân gỗ..... Cửa có nhiều kiểu khá đa dạng, phong cách hiện đại hoặc cổ điển đồng thời tạo được những điểm nhấn riêng về trang trí. Bên cạnh các kiểu dáng truyền thống với khung cửa vuông hay chữ nhật, công nghệ uốn nhôm hiện đại còn cung cấp thêm khung cửa hình bán nguyệt, hình tròn... cộng với hoa văn, trang trí hình oval... trên kính, làm tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho toàn bộ cửa, tạo vẻ sang trọng cho căn nhà.

- Tính tiện ích thì Cửa nhôm hệ Việt pháp hoặc cửa nhôm hệ Xingfa nếu biết sử dụng với các loại phụ kiện tốt có thể sử dụng cho các không gian nội thất khác như phòng ngủ, phòng tắm bởi vẫn có thể đóng mở một cách êm ái, nhẹ nhàng. Sự kết hợp đồng bộ giữa cửa nhôm hệ và thiết kế nội thất rất phù hợp với nhu cầu và xu hướng thẩm mỹ hiện đại. Đặc biệt cửa nhà WC việc sử dụng cửa nhôm kính không sợ nước như cửa gỗ lại đẹp và bền hơn cửa nhựa cùng với mẫu thiết kế công phu, độc đáo sẽ làm cửa phòng tắm thành vật phẩm trang trí đáng kể trong không gian căn nhà.

 

Cửa đi WC nhôm hệ Việp pháp 4500, kính an toàn 6.38mm mờ sữa

Một số hình ảnh cửa nhôm kính hệ Việt pháp của Công ty CP Đầu tư xây dựng Nhi Mai

 

Vách nhôm kính hệ việt pháp màu trắng

Cửa nhôm hệ việt pháp được đóng gói trước khi xuất hàng 

 

  Mời Quý khách tham khảo: Báo giá cửa nhôm hệ Việt pháp

                                  Báo giá cửa nhôm xingfa 

Chi tiết liên hệ: 0982015159 (Mr Tuất)

hoặc truy cập Wbesite: noithatvaxaydung.com

                                 

 

Các bài cùng chuyên mục